products

BSEN598 Ống sắt dễ uốn tiêu chuẩn Xi măng Alumina Vữa chống rỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO2531,EN545/598,WRAS,SGS
Số mô hình: DN80-2600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 GIỜ
chi tiết đóng gói: đi kèm với đai thép hoặc với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: GỬI SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Thông tin chi tiết
Kiểm tra: Sê-ri, BV Nguồn gốc: Trung Quốc
mặt ngoài: lớp kẽm và bitum lớp lót bên trong: xi măng alumina cao
Kéo dài: ≥10 Cấu trúc khớp: thúc đẩy
Điểm nổi bật:

concrete lined ductile iron pipe

,

cement lined pipe


Mô tả sản phẩm

BSEN598 Tiêu chuẩn ống sắt dẻo Alumina Xi măng vữa lót chống rỉ

EN598 vữa xi măng alumina cao lót ống sắt dễ uốn tổng quan:

Ống sắt dutile theo tiêu chuẩn EN598 sẽ được cung cấp với lớp mạ kẽm bên ngoài với lớp hoàn thiện và lớp lót bên trong của vữa xi măng alumina cao, Điều này không loại trừ các sắp xếp lớp phủ đặc biệt cho các sản phẩm sai lệch với các yêu cầu vì lý do thiết kế cụ thể. Ống cho cống và cống phải được xác định bên ngoài bằng một trong các màu sau: nâu, đỏ hoặc xám. Điều này là để cho phép dễ dàng xác định các cống và cống được lắp đặt. Các ống dành riêng cho nước mưa hoặc cống nước mặt (hệ thống riêng biệt) có thể được xác định bằng một màu khác với màu khác với ống nước uống được. Độ dày sắt của phụ kiện dùng cho cống áp lực phải phù hợp với EN 545, Độ dày sắt các phụ kiện được sử dụng cho cống trọng lực phải bằng hoặc cao hơn các ống của cùng một DN.

   

  

Thông số kỹ thuật:

  Độ dày và điều kiện bề mặt

Độ dày danh nghĩa của lớp lót vữa xi măng và dung sai của nó phải được nêu trong Bảng 4.

Bề mặt của lớp vữa xi măng phải đồng đều và nhẵn. Dấu trowel, phần nhô ra của hạt cát và kết cấu bề mặt vốn có của phương pháp sản xuất đều được chấp nhận. Tuy nhiên, sẽ không có vết lõm hoặc khuyết tật cục bộ làm giảm độ dày xuống dưới giá trị tối thiểu được đưa ra trong Bảng 4. Việc mài lớp lót để loại bỏ bề mặt trên cùng của lớp bên trong được cho phép với điều kiện lớp lót hoàn thiện tuân thủ tất cả các yêu cầu .

Vết nứt mịn và vết chân tóc liên quan đến bề mặt giàu xi măng có thể xuất hiện trong lớp lót khô. Các vết nứt co rút vốn có của vật liệu gắn xi măng cũng có thể phát triển trong lớp lót khô. Sau khi bảo dưỡng lớp lót và trong các điều kiện bảo quản thông thường, chiều rộng vết nứt và độ dịch chuyển xuyên tâm (sự phá hủy) không được vượt quá các giá trị được cho trong Bảng 4.

Bảng 4 - Độ dày lớp lót vữa xi măng

ĐN

Độ dày Chiều rộng vết nứt tối đa và chuyển vị xuyên tâm
Giá trị danh nghĩa Hạn chế sai lệch a
80 đến 300 4 - 1,5 0,4
350 đến 600 5 - 2,0 0,5
700 đến 1200 6 - 2,5 0,6
1400 đến 2000 9 - 3,0 0,8
a Giới hạn dưới chỉ được đưa ra.

Lớp lót vữa xi măng ở đầu ống có thể có vát dài tối đa 20 mm.

CHÚ THÍCH: Bảo quản đường ống và phụ kiện trong môi trường khô, nóng có thể gây giãn nở kim loại và co ngót vữa có thể dẫn đến các khu vực phát triển lớp lót khô bị nứt và co ngót vượt quá chiều rộng được đưa ra trong Bảng 4. Khi lớp lót tiếp xúc với nước , nó sẽ phồng lên do sự hấp thụ độ ẩm và các vết nứt sẽ gần với Bảng 4 và cuối cùng sẽ lành lại bằng một quá trình tự sinh.

Đóng gói : kèm theo đai thép hoặc với số lượng lớn

Lô hàng : với số lượng lớn hoặc container.

Sử dụng:

Phần lớn việc sản xuất sắt dễ uốn là ở dạng ống gang dẻo, được sử dụng cho đường nước và cống rãnh. Ống gang dẻo dễ uốn và dễ khai thác hơn, cần ít sự hỗ trợ hơn và cung cấp diện tích chảy lớn hơn so với ống làm từ các vật liệu khác như PVC, bê tông, polyetylen hoặc thép. Ống sắt dễ uốn là sản phẩm đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án cấp nước và thoát nước / thoát nước.

Lợi ích của chúng ta:

Có rất nhiều nhà quản lý và kỹ thuật viên có trình độ, và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, cung cấp tất cả các dịch vụ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn bè từ nước ngoài và nhà tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chi tiết liên lạc
sales01

Số điện thoại : 86-371-53378091