products

BSEN598 Nội bộ xi măng lót ống dễ uốn sắt ly tâm đúc cho nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO2531,EN545/598,WRAS,SGS
Số mô hình: DN80-2600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 GIỜ
chi tiết đóng gói: đi kèm với đai thép hoặc với số lượng lớn
Thời gian giao hàng: GỬI SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Thông tin chi tiết
ứng dụng: dòng nước Kiểu: Đúc ly tâm
Kiểm tra: Kiểm tra áp lực nước 100% Giấy chứng nhận: ISO 9001: 2000
Kiểm tra: Sê-ri, BV Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

cement mortar lined ductile iron pipe

,

cement lined pipe


Mô tả sản phẩm

BSEN598 Nội bộ xi măng lót ống dễ uốn bằng sắt ly tâm đúc cho nước thải

EN598 vữa xi măng alumina cao lót ống sắt dễ uốn tổng quan:

Ống sắt dutile theo tiêu chuẩn EN598 sẽ được cung cấp với lớp mạ kẽm bên ngoài với lớp hoàn thiện và lớp lót bên trong của vữa xi măng alumina cao, Điều này không loại trừ các sắp xếp lớp phủ đặc biệt cho các sản phẩm sai lệch với các yêu cầu vì lý do thiết kế cụ thể. Ống cho cống và cống phải được xác định bên ngoài bằng một trong các màu sau: nâu, đỏ hoặc xám. Điều này là để cho phép dễ dàng xác định các cống và cống được lắp đặt. Các ống dành riêng cho nước mưa hoặc cống nước mặt (hệ thống riêng biệt) có thể được xác định bằng một màu khác với màu khác với ống nước uống được. Độ dày sắt của phụ kiện dùng cho cống áp lực phải phù hợp với EN 545, Độ dày sắt các phụ kiện được sử dụng cho cống trọng lực phải bằng hoặc cao hơn các ống của cùng một DN.

   

  

Thông số kỹ thuật:

Đặc điểm lớp phủ

Lớp phủ kẽm kim loại phải bao phủ bề mặt bên ngoài của ống và tạo ra một lớp đồng nhất, dày đặc, liên tục. Nó sẽ không có các khuyết tật như các bản vá trần hoặc thiếu độ bám dính. Tính đồng nhất của lớp phủ phải được kiểm tra bằng cách kiểm tra trực quan. Khi đo theo 6,7, khối lượng trung bình của kẽm trên một đơn vị diện tích không được nhỏ hơn 130 g / m2. Độ tinh khiết của kẽm được sử dụng phải đạt ít nhất 99,99%.

Lớp hoàn thiện phải phủ đều trên toàn bộ bề mặt của lớp kẽm kim loại và không có các khuyết tật như các mảng trần hoặc thiếu độ bám dính. Độ đồng đều của lớp hoàn thiện phải được kiểm tra bằng kiểm tra trực quan, độ dày trung bình của lớp hoàn thiện không được nhỏ hơn 70 mm và độ dày tối thiểu cục bộ không nhỏ hơn 50 mm.

Trừ khi có quy định khác trong Tiêu chuẩn Châu Âu tương ứng, lớp lót vữa xi măng bên trong của ống sắt dễ uốn phải tuân theo các yêu cầu

Lớp lót bên trong của vữa xi măng alumina cao

Lớp vữa xi măng của ống sắt dễ uốn sẽ tạo thành một lớp dày đặc, đồng nhất bao phủ toàn bộ bề mặt bên trong của thùng ống. Nó sẽ được áp dụng bởi một quy trình kéo sợi ly tâm hoặc đầu phun ly tâm hoặc kết hợp các phương pháp này. Làm mịn bằng một chiếc máy bay được cho phép. Người chiến thắng khi sử dụng lớp lót, bề mặt kim loại không được có vật liệu lỏng và dầu hoặc mỡ.

Hỗn hợp vữa xi măng phải bao gồm xi măng alumina cao (với hàm lượng alumina tối thiểu 40%), cát và nước; Phụ gia không chứa clorua có thể được sử dụng khi cần thiết. Tỷ lệ theo khối lượng cát so với xi măng không được vượt quá 3,5. Ở giai đoạn trộn, tỷ lệ theo khối lượng của tổng lượng nước so với xi măng phụ thuộc vào quá trình sản xuất và phải được xác định sao cho lớp lót phù hợp với 4.4.3.2 và 5.10; nó không được vượt quá 0,38 trong lớp lót mới ngay sau khi sử dụng. Cát phải được phân loại phù hợp với quy trình và độ dày của lớp lót, và nó không chứa tạp chất hữu cơ hoặc các hạt đất sét mịn có thể ảnh hưởng đến chất lượng lớp lót. Nước được sử dụng trong hỗn hợp vữa phải là chất lượng nước uống hoặc nước không có ảnh hưởng có hại đến đặc tính của lớp lót.

Sau khi ứng dụng lớp lót mới, phải tiến hành bảo dưỡng có kiểm soát để cung cấp đủ hydrat hóa cho xi măng.

Đóng gói : kèm theo đai thép hoặc với số lượng lớn

Lô hàng : với số lượng lớn hoặc container.

Sử dụng:

Phần lớn việc sản xuất sắt dễ uốn là ở dạng ống gang dẻo, được sử dụng cho đường nước và cống rãnh. Ống gang dẻo dễ uốn và dễ khai thác hơn, cần ít sự hỗ trợ hơn và cung cấp diện tích chảy lớn hơn so với ống làm từ các vật liệu khác như PVC, bê tông, polyetylen hoặc thép. Ống sắt dễ uốn là sản phẩm đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án cấp nước và thoát nước / thoát nước.

Lợi ích của chúng ta:

Có rất nhiều nhà quản lý và kỹ thuật viên có trình độ, và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, cung cấp tất cả các dịch vụ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn bè từ nước ngoài và nhà tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chi tiết liên lạc
sales01

Số điện thoại : 86-371-53378091