products

K9 Lớp kết cấu ống sắt dễ uốn mặt bích cho cấp nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO2531,WRAS,SGS,ISO9001,ISO14001
Số mô hình: DN80-DN2600mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 GIỜ
chi tiết đóng gói: HỘP G / / VÒI, BỎ QUA BIỂN (CONTAINER HOẶC BULK VESSEL), B AIRNG AIR ECT.
Thời gian giao hàng: 30days
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Thông tin chi tiết
chung: mặt bích Kiểu: hàn
Lực bẻ cong: 90590 Giao thông vận tải: Container
Đường kính: DN80-1400mm Kiểm tra thủy: 100%
Điểm nổi bật:

mechanical joint ductile iron pipe

,

puddle flange pipe


Mô tả sản phẩm

K9 Lớp kết cấu ống sắt dễ uốn mặt bích cho cấp nước

Ống sắt dễ uốn mặt bích:

Ống sắt dễ uốn có phạm vi từ DN80 đến DN 2600. Các hệ thống đường ống sắt dễ uốn, bao gồm ống, phụ kiện, phụ kiện và khớp nối, bao gồm các vật liệu khác nhau. Khi được sử dụng để truyền nước dùng cho con người, các vật liệu tiếp xúc với nước phải đáp ứng các yêu cầu liên quan của tiêu chuẩn hoặc quy định quốc gia tại quốc gia sử dụng liên quan đến ảnh hưởng đến chất lượng nước. Chiều dài của ống có mặt bích sẽ được đưa ra. Các độ dài khác có sẵn theo thỏa thuận giữa nhà sản xuất và người mua.

Thông số kỹ thuật:

  1. Độ dày và điều kiện bề mặt

Độ dày danh nghĩa của lớp lót vữa xi măng và dung sai của nó phải được nêu trong Bảng 4. Khi được đo theo 6,9, độ dày lớp lót phải nằm trong dung sai quy định.

Bề mặt của lớp vữa xi măng phải đồng đều và nhẵn. Dấu trowel, phần nhô ra của hạt cát và kết cấu bề mặt vốn có của phương pháp sản xuất đều được chấp nhận. Tuy nhiên, sẽ không có vết lõm hoặc khuyết tật cục bộ nào làm giảm độ dày xuống dưới giá trị tối thiểu được đưa ra trong Bảng 4. Việc mài lớp lót để loại bỏ bề mặt trên cùng của lớp bên trong được cho phép với điều kiện lớp lót hoàn thiện tuân thủ mọi yêu cầu .

Vết nứt mịn và vết chân tóc liên quan đến bề mặt giàu xi măng có thể xuất hiện trong lớp lót khô. Các vết nứt co rút vốn có của vật liệu gắn xi măng cũng có thể phát triển trong lớp lót khô. Sau khi bảo dưỡng lớp lót và trong các điều kiện bảo quản thông thường, chiều rộng vết nứt và độ dịch chuyển xuyên tâm (sự phá hủy) không được vượt quá các giá trị được cho trong Bảng 4.

Bảng 4 - Độ dày lớp lót vữa xi măng

ĐN

Độ dày Chiều rộng vết nứt tối đa và chuyển vị xuyên tâm
Giá trị danh nghĩa Hạn chế sai lệch a
80 đến 300 4 - 1,5 0,4
350 đến 600 5 - 2,0 0,5
700 đến 1200 6 - 2,5 0,6
1400 đến 2000 9 - 3,0 0,8
a Giới hạn dưới chỉ được đưa ra.

Lớp lót vữa xi măng ở đầu ống có thể có vát dài tối đa 20 mm.

2. Lớp phủ của các khu vực khớp

Lớp phủ phải phủ đều trên toàn bộ bề mặt; nó sẽ có bề ngoài đều đặn mịn màng và không có khuyết tật có thể ảnh hưởng đến chức năng của nó. Độ dày lớp phủ tối thiểu phải sao cho lớp phủ tuân theo 5,8. Khi đo theo 6.8, độ dày lớp phủ không được nhỏ hơn độ dày tối thiểu được đưa ra trong kế hoạch chất lượng của nhà sản xuất.

Đóng gói : trong hộp gỗ hoặc pallet, hoặc với số lượng lớn

Lô hàng : với số lượng lớn hoặc container

Sử dụng:

Hệ thống đường ống sắt dễ uốn, bao gồm đường ống, phụ kiện, phụ kiện và khớp nối, bao gồm nhiều vật liệu khác nhau. Khi được sử dụng để vận chuyển nước dùng cho con người, các vật liệu tiếp xúc với nước phải đáp ứng các yêu cầu liên quan của tiêu chuẩn hoặc quy định quốc gia trong nước sử dụng đối với ảnh hưởng đến chất lượng nước. Khi được sử dụng trong các điều kiện mà chúng được thiết kế, tiếp xúc vĩnh viễn hoặc tạm thời với nước dành cho con người, ống sắt dễ uốn, phụ kiện và khớp của chúng sẽ không có tác động bất lợi đến tính chất của nước đó khi sử dụng.

Lợi ích của chúng ta:

Có rất nhiều nhà quản lý và kỹ thuật viên có trình độ, và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, cung cấp tất cả các dịch vụ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn bè từ nước ngoài và nhà tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chi tiết liên lạc
sales01

Số điện thoại : 86-371-53378091