products

PU tráng ống sắt dễ uốn chống rỉ 100% áp lực nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO2531,EN545/598,WRAS,SGS
Số mô hình: DN80-2600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 GIỜ
chi tiết đóng gói: Đóng gói: kèm theo đai thép hoặc hàng rời Lô hàng: với số lượng lớn hoặc container
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Thông tin chi tiết
Độ dày thành ống: K7 / K8 / K9 / C40 / C30 / C25 ứng dụng: nước thải
Lớp phủ bên trong: xi măng / polyurethane Kiểm tra: Kiểm tra áp lực nước 100%
Năng suất (≥ MPa): 270 Sức mạnh kéo:: 430
Điểm nổi bật:

en545 ductile iron pipe

,

di pipe


Mô tả sản phẩm

Lớp phủ PU Ống dẻo dễ uốn chống rỉ 100% Tổng quan về áp lực nước:

Ống sắt dẻo PU là ống sắt dễ uốn với lớp phủ polyurethane, lớp phủ polyurethane được làm bằng vật liệu polyurethane hai thành phần theo tỷ lệ, và nó không chỉ đóng vai trò là vật liệu lót bên trong của ống castiron, mà còn có khả năng chống ăn mòn bên ngoài liên quan lớp áo. Lớp phủ polyurethane có nhiều ưu điểm như chống mài mòn tuyệt vời, chống ăn mòn tuyệt vời, không thấm, bề mặt smmoth, hệ số kháng nhỏ, ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, đặc tính bảo vệ môi trường đáng chú ý, ect. Một số lớp phủ polyurethane có độ dày 900μm, chủ yếu được áp dụng cho môi trường vận chuyển hoặc môi trường có điều kiện vệ sinh cao, bao gồm nước mềm, nước biển khử muối, nước thải đô thị, nước thải công nghiệp và các loại khác; và một số có độ dày trên 700μm chủ yếu được áp dụng cho môi trường đất có độ ăn mòn mạnh như đất bị ô nhiễm bởi nước thải công nghiệp hoặc có điện trở thấp.

Gang dẻo là loại hợp kim của sắt, carbon và silic, trong đó than chì tồn tại ở dạng hình cầu, nói chung kích thước của than chì là lớp 6-7, và mức độ hình cầu của ống phải được kiểm soát 1-3 lớp (hình cầu tỷ lệ không dưới 80%). Do đó, sau khi hình cầu, gang dẻo có tính chất của sắt cũng như đặc tính của thép. Sau khi ủ, cấu trúc vi mô của nó có chứa ferrite và một ít ngọc trai sở hữu các tính chất cơ học tuyệt vời. Nhiều sản xuất sắt dễ uốn ở dạng ống gang dẻo, được sử dụng cho đường ống nước và cống rãnh. Ống gang dẻo dễ uốn và dễ khai thác hơn, cần ít sự hỗ trợ hơn và cung cấp diện tích chảy lớn hơn so với ống làm từ các vật liệu khác như PVC, bê tông, polyetylen hoặc thép. Ống sắt dễ uốn là sản phẩm đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án cấp nước và thoát nước / thoát nước.


Thông số kỹ thuật:

1. Tổng hợp:

Ống phải được làm nóng đến nhiệt độ trong phạm vi dung sai được khuyến nghị bởi nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất vật liệu phủ.

Lớp phủ phải được áp dụng cho toàn bộ chiều dài của mỗi ống:

  • lớp phủ của spigot và ổ cắm, bằng epoxy hoặc polyurethane;
  • lớp phủ của thùng ống với polyurethane.

Trong thời gian sơn và bảo dưỡng, ống tráng phải được xử lý cẩn thận để tránh mọi hư hỏng cho lớp phủ.

Sau khi xử lý lớp phủ, đường ống phải được làm mát để tạo điều kiện kiểm tra.

Sửa chữa trong nhà máy được chấp nhận. Chúng được thực hiện theo trách nhiệm của nhà sản xuất. Nhà sản xuất phải chọn phương pháp và quy trình sẽ được sử dụng và thiết lập quy trình sửa chữa bằng văn bản.

Tất cả các vật liệu phủ được mua hoặc sử dụng theo đặc điểm kỹ thuật này phải được đóng gói trong các thùng chứa phù hợp và được phê duyệt. Các thùng chứa này phải được đánh dấu rõ ràng với tên của nhà sản xuất, loại vật liệu và số lô hoặc số lô nếu có. Lô hàng số lượng lớn có thể được cho phép miễn là thông tin trên được bao gồm trong hóa đơn tải.

Các vật liệu phủ phải được đóng gói trong các thùng chứa phù hợp để giữ cho các nội dung sạch và khô trong quá trình xử lý, vận chuyển và lưu trữ. Điều kiện lưu trữ và xử lý phải phù hợp với các khuyến nghị bằng văn bản của nhà sản xuất.

Các biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện trong quá trình xử lý, vận chuyển và lưu trữ tất cả các vật liệu để tránh làm hỏng các thùng chứa dẫn đến ô nhiễm vật liệu phủ. Tất cả các vật liệu bị ô nhiễm hoặc bị hư hỏng sẽ được loại bỏ.

2. Polyurethane:

Polyurethane được sử dụng phải là một hệ thống hai thành phần không có dung môi.

Polyurethane, chất độn khoáng, chất màu và chất phụ gia phải được chọn để sản phẩm cuối cùng tuân thủ các yêu cầu về hiệu suất được nêu trong khoản 6 của tiêu chuẩn này.

     

3. Nhựa epoxy:

Tùy thuộc vào phương pháp ứng dụng, nhựa epoxy được sử dụng phải là:

dung môi hai thành phần không chứa dung môi, dùng cho phun;

  • Bột, để phun tĩnh điện.

Các chất độn, chất màu và phụ gia khoáng phải được chọn để sản phẩm cuối cùng tuân thủ các yêu cầu về hiệu suất được nêu trong khoản 6 của tiêu chuẩn này.


4. Kiểm tra hiệu suất nhóm DN:

Để đảm bảo tính phù hợp của chúng cho mục đích trong lĩnh vực bảo vệ chống ăn mòn hạng nặng, tất cả các đường ống phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khoản 5 và các yêu cầu về hiệu suất của khoản 6.

Để chứng minh điều này, các thử nghiệm hiệu suất của khoản 6 phải được thực hiện trên ít nhất một DN cho mỗi nhóm được đưa ra trong Bảng A.3. Một DN là đại diện của một nhóm khi các màn trình diễn dựa trên cùng các thông số thiết kế và quy trình phủ trong phạm vi kích thước. Nếu một nhóm bao gồm các sản phẩm có thiết kế khác nhau và / hoặc được sản xuất bởi các quy trình khác nhau, việc phân nhóm sẽ được chia nhỏ. Nếu đối với nhà sản xuất, một nhóm chỉ chứa một DN, thì DN này có thể được coi là một phần của nhóm liền kề với điều kiện là nó có thiết kế giống hệt nhau và được sản xuất theo cùng một quy trình.

Bảng A.3

Nhóm DN 40 đến 500 600 đến 2 000
DN ưa thích trong mỗi nhóm 200 1 000

Đóng gói : kèm theo đai thép hoặc với số lượng lớn
Lô hàng : với số lượng lớn hoặc container


Sử dụng:
Phần lớn việc sản xuất sắt dễ uốn là ở dạng ống gang dẻo, được sử dụng cho đường nước và cống rãnh. Ống gang dẻo dễ uốn và dễ khai thác hơn, cần ít sự hỗ trợ hơn và cung cấp diện tích chảy lớn hơn so với ống làm từ các vật liệu khác như PVC, bê tông, polyetylen hoặc thép. Ống sắt dễ uốn là sản phẩm đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án cấp nước và thoát nước / thoát nước.

Lợi ích của chúng ta:
Có rất nhiều nhà quản lý và kỹ thuật viên có trình độ, và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, cung cấp tất cả các dịch vụ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn bè từ nước ngoài và nhà tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chi tiết liên lạc
sales01

Số điện thoại : 86-371-53378091