products

Ống sắt dễ uốn PU có độ bền thấp C hoặc K9 Đơn vị dài 5,7M

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: ISO2531,EN545/598,WRAS,SGS
Số mô hình: DN80-2600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 GIỜ
chi tiết đóng gói: Đóng gói: kèm theo đai thép hoặc hàng rời Lô hàng: với số lượng lớn hoặc container
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Thông tin chi tiết
Loại khớp: loại t Màu: Yêu cầu của khách hàng
Lớp phủ bên ngoài: hợp nhất giới hạn epoxy hoặc PU Lớp phủ bên trong: Pu
Giấy chứng nhận: BV, SGS, ISO Thanh toán: LC hoặc TT
Điểm nổi bật:

en545 ductile iron pipe

,

di pipe


Mô tả sản phẩm

Ống sắt dễ uốn PU có độ bền thấp C hoặc K9 Đơn vị dài 5,7M

Ống sắt dẻo PU

Ống sắt dẻo PU là ống sắt dễ uốn với lớp phủ polyurethane, lớp phủ polyurethane được làm bằng vật liệu polyurethane hai thành phần theo tỷ lệ, và nó không chỉ đóng vai trò là vật liệu lót bên trong của ống castiron, mà còn có khả năng chống ăn mòn bên ngoài liên quan lớp áo. Lớp phủ polyurethane có nhiều ưu điểm như chống mài mòn tuyệt vời, chống ăn mòn tuyệt vời, không thấm, bề mặt smmoth, hệ số kháng nhỏ, ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, đặc tính bảo vệ môi trường đáng chú ý, ect. Một số lớp phủ polyurethane có độ dày 900μm, chủ yếu được áp dụng cho môi trường vận chuyển hoặc môi trường có điều kiện vệ sinh cao, bao gồm nước mềm, nước biển khử muối, nước thải đô thị, nước thải công nghiệp và các loại khác; và một số có độ dày trên 700μm chủ yếu được áp dụng cho môi trường đất có độ ăn mòn mạnh như đất bị ô nhiễm bởi nước thải công nghiệp hoặc có điện trở thấp.

Phân loại nội bộ và bên ngoài:

1. Lớp phủ thông thường

Vữa xi măng portland thông thường được phủ bên trong trong khi sơn kẽm và bitum được sơn bên ngoài.

2. Lớp phủ bên trong của vữa xi măng sunfat

Xi măng sunfat, còn được gọi là xi măng chống sunfat cao, có khả năng chống ăn mòn sunfat tốt và ứng dụng rộng rãi trong việc vận chuyển một số môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển.

3. Lớp phủ bên trong của vữa xi măng aluminate

Ống sắt dễ uốn cho đường ống thoát nước tuân theo ISO7186, EN598 và GB / T26081 được tráng bằng xi măng aluminate (còn được gọi là xi măng alumina cao), với khả năng chống ăn mòn hóa học và chống mài mòn tuyệt vời, phù hợp hơn với vận chuyển nước mưa, nước thải vệ sinh và một số loại nước thải công nghiệp.

4. Lớp phủ kẽm-nhôm

Bề mặt bên ngoài của ống gang được phủ lớp Kẽm-Nhôm (85% Zn + 15% Al) nặng 400g / m2, phù hợp với đất có độ ăn mòn cao hơn.

5. Lớp phủ bên trong của gốm epoxy

Nội thất của gốm epoxy được làm từ nhựa epoxy, bột thạch anh và các loại khác có độ dày màng khô hơn 1.000 μm, và đặc tính cách điện chống ăn mòn tuyệt vời làm cho nó trở thành một vị trí ưu tiên trong vận chuyển nước thải đô thị, nước khai hoang, v.v.

6. Sơn phủ nhựa epoxy

Ống đúc có lớp phủ nhựa epoxy bằng với lớp lót bên trong xi măng được phủ bởi một lớp niêm phong nhựa epoxy, có độ dày được xác định theo các đặc tính của môi trường truyền, và có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn tuyệt vời. Nhờ có lớp phủ kín, sự kết tủa của chất độc hại được chống lại một cách hiệu quả, đáng để tránh ô nhiễm cho môi trường truyền và phù hợp hơn cho việc cung cấp nước uống trực tiếp.

7. Lớp phủ polyurethane

Lớp phủ polyurethane được làm bằng vật liệu polyurethane hai thành phần theo tỷ lệ, và nó không đóng vai trò là vật liệu lót bên trong của ống gang có nút, nhưng là lớp phủ chống ăn mòn bên ngoài có liên quan. Lớp phủ polyurethane có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống ăn mòn tuyệt vời, không thấm, bề mặt nhẵn, hệ số kháng nhỏ, ít hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, đặc tính bảo vệ môi trường đáng chú ý, v.v ... Một số lớp phủ polyurethane có độ dày trên 900 mm chủ yếu được áp dụng để vận chuyển phương tiện ăn mòn hoặc môi trường có điều kiện vệ sinh cao, bao gồm nước mềm, nước biển khử muối, nước thải đô thị, nước thải công nghiệp và các loại khác; và một số có độ dày trên 700 μm chủ yếu được áp dụng cho môi trường đất có độ ăn mòn mạnh như đất bị ô nhiễm bởi nước thải công nghiệp hoặc có điện trở thấp.

Đóng gói : kèm theo đai thép hoặc với số lượng lớn

Lô hàng : với số lượng lớn hoặc container

Sử dụng:

Phần lớn việc sản xuất sắt dễ uốn là ở dạng ống gang dẻo, được sử dụng cho đường nước và cống rãnh. Ống gang dẻo dễ uốn và dễ khai thác hơn, cần ít sự hỗ trợ hơn và cung cấp diện tích chảy lớn hơn so với ống làm từ các vật liệu khác như PVC, bê tông, polyetylen hoặc thép. Ống sắt dễ uốn là sản phẩm đường ống được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án cấp nước và thoát nước / thoát nước.

Lợi ích của chúng ta:

Có rất nhiều nhà quản lý và kỹ thuật viên có trình độ, và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi được đào tạo bài bản, cung cấp tất cả các dịch vụ sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn bè từ nước ngoài và nhà tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

Chi tiết liên lạc
sales01

Số điện thoại : 86-371-53378091